บริการยื่นวีซ่า บริการรถรับส่งสนามบิน | USA Visa
20163
page-template-default,page,page-id-20163,theme-soho,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive
USA VISA

สะดวก
ไม่ต้องเดินทางไปสถานทูตด้วยตัวเอง

รวดเร็ว

ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจระยะเวลาในการทำวีซ่าให้เหมาะกับการใช้งานได้เอง

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องลางาน เสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน

ออกใบกำกับภาษี

สามารถแจ้งเปิดใบกำกับภาษีสำหรับค่าบริการได้

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้

อัตราค่าบริการ

ค่าธรรมเนียมวีซ่า + ค่าบริการยื่นขอวีซ่า

ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า

1. ติดต่อเจ้าหน้าที่

คุณนัท

Mobile : 094-249-5514

Line id : @ezravisa

2. ส่งเอกสารเข้ามาให้เจ้าหน้าที่

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

3. ชำระเงินพร้อมส่งเอกสารยืนยันการชำระเงินให้เจ้าหน้าที่

(กรณียื่นเอกสารไม่ผ่าน ทางบริษัทจะคืนค่าธรรมเนียมให้แก่ลูกค้าเท่านั้น)

4. จัดส่ง VISA ให้แก่ลูกค้า

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

เอกสารประกอบการขอวีซ่า

หนังสือเดินทาง (Passport) ฉบับจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน

รูปถ่าย 2 ใบ (ขนาด 2 x 2 นิ้ว หรือ 5 x 5 ซม.)

  • รูปถ่ายต้องมีขนาดไม่ต่ำกว่า 600 พิกเซล x 600 พิกเซล และมีขนาดไม่เกิน 1200 พิกเซล x 1200 พิกเซล
  • ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน
  • ภาพชัดเจน ไม่เบลอ
  • เห็นใบหูชัดเจน
  • คนมุสลิมเปิดเห็นใบหน้าชัดเจน
  • ห้ามมีเงาในภาพ
  • พื้นหลังขาว ไม่มีลวดลาย
  • หน้าตรง
  • ศีรษะอยู่กึ่งกลางของรูปจากกรอบซ้าย-ขวา
  • ขนาดศีรษะ ความสูงของศีรษะ เมื่อวัดจากด้านบนสุดของศีรษะซึ่งรวมผมด้วยจนถึงใต้คางจะต้องอยู่ระหว่าง 50% ถึง 70% ของความสูงของรูปถ่ายทั้งหมด ระดับดวงตาที่วัดจากด้านล่างสุดของรูปถ่ายจนถึงระดับดวงตาควรอยู่ระหว่าง 55% ถึง 70% – หรือประมาณ 2/3 ของความสูงของรูปถ่าย
  • รูปถ่ายของท่านจะต้องแสดงทั้งศีรษะ ตั้งแต่ด้านบนสุดของผมจนถึงบริเวณใต้คาง ในภาพที่ถูกต้องความสูงของศีรษะจะอยู่ที่ 1-1-3/8 นิ้ว (25 ถึง 35 มม.) หรือคิดเป็น 50%-70% ของรูปถ่าย
  • ห้ามใส่แว่นตา
  • ท่านจะต้องลืมตา ดวงตาของท่านควรอยู่ในระดับ 2/3 เมื่อวัดจากด้านล่างของรูปถ่ายขึ้นไปด้านบน หรือ 1-1/8 นิ้ว ถึง 1-3/8 นิ้ว (28 มม. ถึง 35 มม.) หรือประมาณ 60% จากด้านล่างของรูปถ่าย

3. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

หลักฐานการจองที่พัก (ของทุกวันตลอดการเดินทาง)

แผนการเดินทาง ตลอดทั้งทริป

สำเนาบัตรประชาชน

สำเนาทะเบียนบ้าน

หลักฐานทางการเงิน (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน และอัพเดทรายการเดินบัญชีก่อนยื่นไม่เกิน 10 วัน (ไม่รับบัญชีฝากประจำ)

หลักฐานการทำงาน

– กรณีทำงานประจำ  ได้แก่  หนังสือรับรองการทำงาน ตัวจริง อายุไม่เกิน 1 เดือน (ฉบับภาษาอังกฤษ)

– กรณีเจ้าของธุรกิจ  ได้แก่  หนังสือจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วน อายุไม่เกิน 3 เดือน หรือเอกสารอื่น ๆ ที่แสดงว่าเราเป็นเจ้าของ

– กรณีเกษียณอายุ  เอกสารเกษียณอายุ (ถ้ามี) เช่น สำเนาบัตรข้าราชการผู้รับบำเหน็จบำนาญ สำเนาเอกสารการจ่ายบำนาญ สำเนาเอกสารรับรองการทำงานที่สุดท้าย

ประกันการเดินทาง (ตามจำนวนวันที่เดินทางจริง) ขอล่วงหน้าไม่เกิน 1 เดือน

กรณีมีผู้รับรองค่าใช้จ่ายให้ ต้องแนบหลักฐานการเงินของบุคคลนั้น สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย ที่ออกจากธนาคาร เป็นฉบับภาษาอังกฤษ พร้อมเอกสารการทำงาน

** เอกสารอื่นๆ **  (ถ้ามี)

  1. สำเนาใบสมรส
  2. สำเนาใบมรณะบัตร (หากคู่สมรสเสียชีวิต)
  3. สำเนาใบหย่า
  4. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
  5. ใบเกิด ใบสูติบัตร (เด็กต่ำกว่า 18 ปี)
  6. ใบปกครองบุตร (ในกรณี พ่อหรือแม่ไม่ได้ไปด้วย)
!! Promotion !!

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Our Customer
ติดต่อสอบถาม