บริการยื่นวีซ่า บริการรถรับส่งสนามบิน | Schengen Visa
20150
page-template-default,page,page-id-20150,theme-soho,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive
SCHENGEN VISA
กรีซ
เดนมาร์ก
นอเวย์
เนเธอเลนด์
เบลเยี่ยม
โปรตุเกส
โปแลนด์
ฝรั่งเศส
ฟินเลนด์
มอลตา
โมนาโก
เยอรมัน
ลักซัมเบิร์ก
ลัตเวีย
ลิทัวเนีย
สเปน
สโลวาเกีย
สโลวีเนีย
สวิตเซอแลนด์
สวีเดน
สาธารณรัฐเช็ค
ออสเตรีย
อิตาลี
เอสโตเนีย
ไอซ์แลนด์
ฮังการี

สะดวก
ไม่ต้องเดินทางไปสถานทูตด้วยตัวเอง

รวดเร็ว

ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจระยะเวลาในการทำวีซ่าให้เหมาะกับการใช้งานได้เอง

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องลางาน เสียเวลาในการต่อคิวทั้งวัน

ออกใบกำกับภาษี

สามารถแจ้งเปิดใบกำกับภาษีสำหรับค่าบริการได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้

อัตราค่าบริการ

ค่าธรรมเนียม + ค่าบริการยื่นขอวีซ่า

ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า

1. ติดต่อเจ้าหน้าที่

คุณนัท

Mobile : 094-249-5514

Line id : @ezravisa

2. ส่งเอกสารเข้ามาให้เจ้าหน้าที่

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

3. ชำระเงินพร้อมส่งเอกสารยืนยันการชำระเงินให้เจ้าหน้าที่

(กรณียื่นเอกสารไม่ผ่าน ทางบริษัทจะคืนค่าธรรมเนียมให้แก่ลูกค้าเท่านั้น)

4. จัดส่ง VISA ให้แก่ลูกค้า

– ส่งทางไปรษณีย์ (EMS)

– แมสเซนเจอร์ (คิดตามระยะทาง)

เอกสารประกอบการขอวีซ่า

หนังสือเดินทาง (Passport) ฉบับจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน

รูปถ่าย 2 ใบ ขนาด 1.5 x 2 นิ้ว (ส่วนสูงใบหน้า 3 ซม.)

  • พื้นหลังขาว ไม่มีลวดลาย
  • ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน
  • หน้าตรง
  • ภาพชัดเจน ไม่เบลอ
  • ห้ามใส่แว่น หรือคอนแทคเลนส์
  • ห้ามใส่เครื่องประดับ

หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

หลักฐานการจองที่พัก (ของทุกวันตลอดการเดินทาง)

แผนการเดินทาง

สำเนาบัตรประชาชน

สำเนาทะเบียนบ้าน

หลักฐานทางการเงิน (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน และอัพเดทรายการเดินบัญชีก่อนยื่นไม่เกิน 10 วัน (ไม่รับบัญชีฝากประจำ)

หลักฐานการทำงาน

– กรณีทำงานประจำ  ได้แก่  หนังสือรับรองการทำงาน ตัวจริง อายุไม่เกิน 1 เดือน (ฉบับภาษาอังกฤษ)

**ชื่อ-สกุล ต้องตรงตามหน้าพาสปอร์ต** ใช้คำว่า TO WHOM IT MAY CONCERN แทนชื่อสถานทูตที่ยื่น

– กรณีเจ้าของธุรกิจ  ได้แก่  หนังสือจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วน อายุไม่เกิน 3 เดือน หรือเอกสารอื่น ๆ ที่แสดงว่าเราเป็นเจ้าของ

– กรณีเกษียณอายุ  เอกสารเกษียณอายุ (ถ้ามี) เช่น สำเนาบัตรข้าราชการผู้รับบำเหน็จบำนาญ สำเนาเอกสารการจ่ายบำนาญ สำเนาเอกสารรับรองการทำงานที่สุดท้าย

– กรณีกำลังศึกษา ใช้หนังสือรับรองการเรียนที่ออกจากสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ ตัวจริง อายุไม่เกิน 1 เดือน (ฉบับภาษาอังกฤษ) **ชื่อ-สกุล ต้องตรงตามหน้าพาสปอร์ต** ใช้คำว่า TO WHOM IT MAY CONCERN แทนชื่อสถานทูตที่ยื่น

ประกันการเดินทาง (ตามจำนวนวันที่เดินทางจริง) ขอล่วงหน้าไม่เกิน 1 เดือน

กรณีมีผู้รับรองค่าใช้จ่ายให้ ต้องแนบหลักฐานการเงินของบุคคลนั้น สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย ที่ออกจากธนาคาร เป็นฉบับภาษาอังกฤษ พร้อมเอกสารการทำงาน

** เอกสารอื่นๆ **  (ถ้ามี)

  1. สำเนาใบสมรส
  2. สำเนาใบมรณะบัตร (หากคู่สมรสเสียชีวิต)
  3. สำเนาใบหย่า
  4. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล
  5. ใบเกิด ใบสูติบัตร (เด็กต่ำกว่า 18 ปี)
  6. ใบปกครองบุตร (ในกรณี พ่อหรือแม่ไม่ได้ไปด้วย)
!! Promotion !!

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Our Customer
ติดต่อสอบถาม