บริการยื่นวีซ่า บริการรถรับส่งสนามบิน | Our Story & Team
20138
page-template-default,page,page-id-20138,theme-soho,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive
 

Our Story & Team

Our Story

ประวัติบริษัท

 

บริษัท เอซร่า กรุ๊ป จำกัด

Ezra Group Co.,Ltd.

 

……………ประเภทธุรกิจ งานบริการเกี่ยวกับงานเดินทาง บริการของเรามีดังนี้ งานบริการยื่นขอวีซ่า งานบริการรถรับ-ส่ง สนามบิน

……………ธุรกิจนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นจากการที่ กรรมการ บริษัท หรือ คุณสุพัชร ได้มีการเดินทาง ไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะดูงาน ท่องเที่ยว ประเทศต่างๆ ต้องมีการดำเนินการขอวีซ่า และใช้บริการรถเพื่อเดินทางไป-กลับสนามบินอยู่เป็นประจำ จึงมองหาบริการที่ตอบสนองความต้องการ ประกอบกับได้พบกับเพื่อนสนิท ที่ไม่ได้เจอกันมานาน ทำงานเกี่ยวกับเรื่องวีซ่ากว่า 10 ปี ทั้งประสบการณ์การทำงาน และ ประสบการณ์การเป็นลูกค้าของคุณสุพัชร ทำให้ได้มีการจับมือกันทำธุรกิจนี้ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งประเภทบุคคล และ องค์กร ที่มีการเดินทางไปต่างประเทศ และ ต้องยื่นของวีซ่าประเทศ นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าทำงาน วีซ่านักเรียน-นักศึกษา งานรับรองเอกสาร และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

……………เมื่อหลังจาก งานวีซ่า มีลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงมีการขยายบริการ รถรับ-ส่งสนามบิน ขึ้น เพื่อ บริการงานรับ-ส่งลูกค้า จากที่หมาย ไปยังสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว มีการนัดหมายล่วงหน้า ไม่ให้พลาดการเดินทาง เพราะ ทุกเวลาของลูกค้ามีค่า โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก

ที่มาของโลโก้

 

เอซร่า คือ บริษัทที่ให้บริการในเรื่องของการเดินทาง อาทิเช่น บริการยื่นขอวีซ่า บริการรถรับ-ส่งสนามบิน เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า

 

โลโก้เอซร่า คือ

 

ฟ้อนต์ของโลโก้

Team

คุณ

ติดต่อประสานงาน

คุณ

บัญชี

คุณ

ตรวจสอบ – ยื่นเอกสาร

คุณ

ติดต่อประสานงาน

คุณ

บัญชี

คุณ

พนักงานขับรถรับ-ส่ง

ติดต่อสอบถาม